Thứ Năm, 5 tháng 9, 2013

Cải thảo phá cách xào tim heo.

- Cải thảo rửa sạch, cắt khúc

Cải thảo xào tim heo

Mách nhỏ  : - Nấm đông cô tươi cắt vừa ăn, không quá nhỏ để khi xào không bị nhũn. - Dùng nóng, chấm kèm nước tương. Nguyên liệu  : ½ quả tim heo; 200g cải thảo; 8 tai nấm đông cô; 100g cà bi; Gia vị: hành tỏi băm, hành ngò, tiêu; Hạt nêm; Nước tương. Cà bi cắt đôi. Nấm đông cô cắt sợi. Cách làm  : - Tim heo làm sạch, cắt miếng mỏng vừa ăn, ướp tiêu, hành tỏi băm và 1/2M hạt nêm, để thấm.

Mời các bạn xem clip chỉ dẫn: Nguồn  Youtube. - Phi thơm hành tỏi, xào tim heo gần chín, cho nấm đông cô, cà bi và cải thảo vào đảo đều, nêm 1M hạt nêm, đảo đều, tắt lửa, rắc thêm tiêu, hành ngò. Hành ngò cắt khúc. - Chọn tim heo màu hồng tươi, có độ bóng và đủ lớn.