Gạo
Người ta còn cho thêm một tẹo tinh huê hồng vào bánh để làm tăng hương vị. Bánh mì ăn kèm súp đậu. Chúng thường được bán trên các xe đẩy nhỏ khắp đô thị Istanbul. Bánh có thể đơn giản dùng với trà địa phươngBạn sẽ được mời trà mỗi khi ghé thăm cửa hàng hay nhà một ai đó. Vắt chút nước cốt chanh. Bánh Lahmacun Chiếc bánh có dạng hình rưa rứa Pizza là một loại đồ ăn nhanh phổ quát ở Thổ Nhĩ Kỳ. Bên cạnh đó
3. Bánh mì Simit hơi dai.Sẽ rất thích khi khám phá lớp kem béo ngậy ẩn dưới bề mặt xốp mịn màu caramen hấp dẫn của chiếc bánh này. Hành đỏ
Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp cảnh chuyên chở những khay bánh Simit cao hơn đầu người từ lò nướng lên xe tải. Món ăn sẽ ngon hơn khi dùng kèm với ớt ngâm. 2. Bánh ngọt
6. Những chiếc bánh mì sẽ có cuộc hành trình tới mọi góc phố ở thị thành du lịch nối tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.
Dưa chuột. Cùng với pho mát
Bên trong chiếc bánh có hình như trái nhót. Ô liu làm rau tươi. Kahvaltı - bữa sáng ở Istanbul Không vội hay dùng đẵn là thức ăn nhanh như các nước châu Âu khác. Cuộn tròn ôm lấy phần nhân bên trong gồm thịt cừu nướng xiênNgoài việc mua mật ong về làm quà. Bạn cần cuộn từng miếng bánh lại và. Mật ong tổ quốc Thổ Nhĩ Kỳ có sản lượng mật ong thu được hàng năm nhiều đến ngạc nhiên. 1
Chúng được ủ trong một bếp lò ở nhiệt độ rất thấp. Đậu Tây (đậu thận) sốt cùng cà chua. Nuốt chửng. Bánh có phần đế bánh giống với Pizza
Hành tây. Và được phục vụ trong những chiếc tách cỡ lớn. Khám phá những món ngon ở Istanbul 16 10. Rắc thêm rau mùi
Ca cao nóng và nhiều hơn thế nữa. 8. Fasylye - súp đậu Tây Một trong số các bữa chính phổ thông nhất tại Istanbul là cơm. Người Thổ Nhĩ Kỳ còn gọi Raki là sữa sư tửTrà. Raki được mệnh danh là quốc tửu. 4. Nhưng trà lại là đồ uống nhà nước
Khi ăn. Hoặc ăn kèm pho mát. Içli köfte Bạn có thể coi đây là chiếc bánh rán của người Thổ Nhĩ Kỳ.
Là món rất phổ thông tại Istanbul
Theo truyền thống. Ớt thái hạt lựu. Cà chua. 9Rau mùi tây và lá thù du - một loại gia vị phổ biến của Thổ Nhĩ Kỳ. Thỉnh thoảng. Türk kahvesi - Cà phê Thổ Nhĩ Kỳ Cà phê Thổ Nhĩ Kỳ không được pha cùng nước sôi như cách chế biến thường ngày. Ăn kèm với đó là cơm trộn thập cẩm hoặc bánh mì nướng
Trứng. Một ly Türk kahvesi thường có một lớp cặn ở dưới đáy cốc.
Phủ bên trên là một lớp thịt cừu băm nhỏ. Ớt và kem béo
Chất lượng mật ong tại đây cũng được đánh giá cao.Bữa sáng ở Istanbul ngoài bánh mì còn thường có cà chua. Fırın Sütlaç (bánh gạo nướng) Fırın Sütlaç là chiếc bánh nướng ngọt ngào làm từ sữa.
Rau mùi cùng một vài gia vị gia giảm
Phía dưới lớp vỏ giòn rụm là nhân bánh đậm đà gồm thịt xay. Hành tây. Cà phê Thổ Nhĩ Kỳ và raki dù rằng cà phê Thổ Nhĩ Kỳ nức tiếng hơn. Đường. Durum Đây là từ ngữ gọi tên một loại bánh mì có vỏ ngoài dẹt và rộng. 7. Bánh mì vòng Simit Đi lang thang khám phá đường phố Istanbul vào sáng sớm.
Bạn cũng có thể thưởng thức một món tráng miệng ngọt được pha chế từ sữa chua tươi và mật ong.
Người dân Nhổ Nhĩ Kỳ nói chung và Istanbul nói riêng dành khá nhiều thời gian cho bữa ăn trước hết trong ngày. Bề mặt phủ nhiều hạt mè.
Cà chua và dưa chuột. 5. Nồng độ cồn là 48%. Từ đây. Tuy cà phê không có sự khác biệt rõ ràng về mùi vị với những loại cà phê lừng danh thế giới khác nhưng đây là đồ uống truyền thống từ lâu đã in sâu vào nếp sống và văn hóa ẩm thực của người dân Istanbul.